Xe sang nhập làn ẩu bị xe tải đâm

OtoDakNong
Trả lời: 0
Bồ Đào NhaChiếc Porsche vượt lên rồi cắt mặt xe tải trên con đường nhỏ hẹp và bị hích trúng đuôi.Video: Reddit


Tình huống giao thông:
Theo Carscoops, con phố Fernao De Magalhaes ở thành phố Rio Tinto chỉ có một làn đường mỗi chiều đi. Xe tải gắn camera hành trình chạy đúng làn như các phương tiện khác, kiên nhẫn nối đuôi sau một loạt ôtô con.

Đột nhiên, chiếc Porsche Panamera màu bạc chạy sang làn ngược chiều rồi vọt lên song song với xe tải. Nhưng khi nhận ra ôtô con phía trước phanh dừng để nhường một phụ nữ đi bộ, tài xế xe Porsche cũng dừng theo để tránh va chạm đồng thời đánh lái sang phần đường của xe tải. Tài xế xe tải phanh gấp nhưng vẫn hích trúng đuôi mẫu xe thể thao.

Người phụ nữ đi bộ chỉ vào tài xế xe Porsche, dường như nói rằng đó là lỗi của anh ta. Nhưng người đàn ông bước xuống từ chiếc xe thể thao trong lúc tay cầm điện thoại, thậm chí tiếp tục câu chuyện dang dở qua thiết bị di động, có vẻ cho rằng mình không sai.

Kỹ năng cần nhớ: Các tài xế cần luôn tập trung vào việc lái xe, không sử dụng điện thoại để tránh xao lãng. Ngoài ra, không nên tranh thủ "vội vài giây, tiết kiệm vài phút" dẫn tới việc phóng nhanh, vượt ẩu, gây nguy cơ mất an toàn và dễ xảy ra tai nạn.

Mỹ Anh

Theo VnExpress
 
Bên trên