Vợ chồng diễn viên gặp tai nạn ôtô trên trường quay

OtoDakNong
Trả lời: 0
MỹJJ Da Boss và vợ, Tricia Day, bị thương khi mỗi người điều khiển một xe và gặp tai nạn khi đang ghi hình cho kênh Discovery.Video: TexasDragRacingVideo


Cặp vợ chồng, cũng là hai diễn viên chính của phần mới thuộc series truyền hình thực tế Street Outlaws; America's List điều khiển hai xe khác nhau trên đường đua drag. Hai xe cùng vọt đi từ vạch xuất phát trong sự cổ vũ của các thành viên đoàn phim.

Nhưng ngay sau đó, tất cả tỏ ra hoảng hốt khi ở phía xa có khói bốc lên. Va chạm đã xảy ra.

Cả hai được cho là cùng bị thương và được đưa ngay tới bệnh viện. Tuy nhiên, tình trạng cụ thể của hai người không được tiết lộ, chỉ có thông tin rằng thương tích không ảnh hưởng tới tính mạng. Ảnh hiện trường cho thấy chiếc Chevrolet II Ziptie Nova 1966 màu đỏ của JJ Da Boss đâm vào một số xe xếp bên đường, còn xe màu xanh của người vợ nằm bên lề cỏ. Cả hai xe hư hỏng nặng.

Street Outlaws là series phim truyền hình thực tế phát sóng trên kênh Discovery từ năm 2013 và hiện đã có 13 mùa gồm 105 tập. Phim tập trung vào những tay đua đường phố với những màn đua tốc độ cũng như tranh tài độ xe và đua xe để tìm kiếm người chiến thắng.
Xe của JJ Da Boss lao vào mấy chiếc xe bên đường, vỡ nát phần đầu xe. Ảnh: Deep South Street Racing
Xe của người vợ hư hỏng nặng, nhiều mảnh vỡ xung quanh và nằm trên rìa cỏ. Ảnh: Deep South Street Racing


Mỹ Anh (theo WBZ)

Theo VnExpress
 
Bên trên