Ôtô bị lột sạch đồ sau một đêm

OtoDakNong
Trả lời: 0
ĐứcToàn bộ khoang động cơ của chiếc BMW series 3 lộ thiên, và bảng điều khiển trong cabin cũng trơ trọi.


Đêm 4/6 tại khu Lindenplatz, thị trấn Hilden, bang North Rhine-Westphalia, một chủ xe BMW ở có trải nghiệm đáng buồn khi chiếc series 3 đỗ qua đêm ở ngoài đường bị tháo tung hết phần đầu xe và bảng điều khiển. Tổng thiệt hại ước tính 22.000 USD.
Chiếc BMW series 3 trong bãi đỗ xe, ở tình trạng mất toàn bộ ba-đờ-sốc, nắp ca-pô, đèn pha, chắn bùn. Ảnh: Mettmann Polizei


Cảnh sát đang điều tra sự việc và truy tìm manh mối từ một số nhân chứng. Trước đó, chủ xe - 22 tuổi - để chiếc series 3 trong một bãi đỗ và đã khóa xe an toàn. Đến đầu giờ sáng 4/6, có hai người nhận thấy chiếc ôtô hạng sang ở trong tình trạng khác thường nên gọi báo cảnh sát.

Xe mất ba-đờ-sốc, nắp ca-pô, đèn pha cũng như một số linh kiện trong khoang động cơ. Trong cabin, toàn bộ táp-lô không còn. Từ vô-lăng, hệ thống định vị cho đến cần số cũng biến mất.
Toàn bộ khu vực táp-lô cũng bị tháo tung, nhiều thiết bị và linh kiện biến mất, kể cả một vài chi tiết ốp cửa. Ảnh: Mettmann Polizei


Hiện cảnh sát nghi ngờ kẻ trộm, hoặc nhóm trộm phải dùng tới một chiếc xe cỡ lớn, hoặc một xe van, để có thể chở hết được linh kiện đã tháo ra.

Carscoops nhận xét, chiếc series 3 dường như thuộc thế hệ thứ 6 (F30), sản xuất 2012-2018. Với thiệt hại ước tính 22.000 USD, kèm thời gian và công sức để đặt đồ và thay thế, có thể chủ nhân nên mua một chiếc xe mới thay vì sửa chữa.

Mỹ Anh

Theo VnExpress
 
Bên trên