Ôtô bị lấy trộm với một người đang ngủ trong xe

OtoDakNong
Trả lời: 0
MỹChiếc Audi đời 2012 được đưa tới đại lý do chủ nhân muốn đổi sang xe mới, và bị lấy trộm khi một thanh niên đang ngủ trong xe.


Theo Sở cảnh sát Findlay, bang Ohio, sự việc xảy ra khoảng 13h ngày 15/1 khi Kharisma Guajardo và Raylon Scott đưa chiếc Audi A4 2012 màu trắng tới đại lý Taylor Hyundai để giao dịch. Họ muốn bán chiếc xe cũ để đổi xe mới.

Khi Scott, 19 tuổi, ngủ trong xe thì Justin Vaughn, 32 tuổi, trèo vào ghế tài xế và lái đi. Vụ trộm nhanh chóng bị phát hiện và Guajardo dễ dàng lần theo dấu xe đồng thời báo cảnh sát. Trong khi đó, Scott tỉnh giấc và nhắn tin cho Guajardo, thông báo vị trí cũng như chi tiết về thái độ đe dọa từ Vaughn.
Chiếc Audi bị lấy trộm với một thanh niên đang ngủ trong xe chỉ dừng lại khi cảnh sát dùng biện pháp can thiệp. Ảnh: Tiffin Police Department


Cảnh sát địa phương tiếp nhận thông tin và phát hiện ra chiếc xe vào lúc 13h26. Nhưng khi tiếp cận và ra hiệu dừng lại, Vaughn vẫn lái xe chạy tiếp. Cuộc rượt đuổi bắt đầu và khiến cảnh sát phải dùng biện pháp nghiệp vụ để dừng chiếc Audi.

Vaghn bị bắt và bị cáo buộc một loạt tội danh, từ trộm xe tới bắt cóc. May mắn Scott chỉ bị thương nhẹ. Một cảnh sát bị thương ở bàn tay trong cuộc rượt đuổi.

Mỹ Anh (theo Fox 19)

Theo VnExpress
 
Bên trên