Nhóm siêu xe VietRally bắt tay nhà phát triển bất động sản Nova LifeStyle

OtoDakNong
Trả lời: 0
Lễ công bố hợp tác giữa Công ty cổ phần VietRally và Nova Lifestyle – thành viên của Nova Service thuộc hệ sinh thái NovaGroup diễn ra ngày 11/1 vừa qua.


Theo thỏa thuận hợp tác, VietRally và Nova Lifestyle sẽ cùng phát huy thế mạnh của mỗi bên trong các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, tăng cường hợp tác toàn diện, lâu dài, hướng tới mục tiêu là đối tác chiến lược trên cơ sở cùng sử dụng sản phẩm, dịch vụ có chất lượng của nhau, nâng cao uy tín và thương hiệu của hai bên.
Lễ công bố hợp tác giữa Công ty cổ phần VietRally và Nova Lifestyle. Ảnh: Novaland


Với 29 năm hình thành và phát triển, NovaGroup đã và đang tái cấu trúc để tiến đến mục tiêu trở thành tập đoàn đầu tư và phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam, hoạt động chính trong lĩnh vực dịch vụ, công nghệ, công nghiệp.

Trong đó, Nova Service – một thành viên trong hệ sinh thái NovaGroup – là tổng công ty cung cấp các dịch vụ - thương mại tạo ra giá trị gia tăng cho các dự án Novaland, mang lại sự tiện nghi cho khách hàng của NovaGroup. Nova Service hiện đang tập trung vào các lĩnh vực mũi nhọn: bán lẻ, du lịch – lưu trú, vui chơi giải trí, giáo dục và y tế.

Trong năm 2021, VietRally đã tổ chức thành công những chuyến hành trình quy tụ nhiều mẫu siêu xe, xe thể thao đẳng cấp đến các khu nghỉ dưỡng thuộc dự án của NovaGroup như: Centara Mirage Resort Mũi Né, NovaWorld Phan Thiet (Bình Thuận), Minera - Onsen Binh Chau (Bà Rịa – Vũng Tàu). Các hoạt động này đã góp phần đáng kể trong việc quảng bá những hình ảnh đẹp và ấn tượng cũng như hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp thuộc NovaGroup đến với cộng đồng qua các kênh truyền thông của VietRally và truyền thông cả nước.
Chuyến hành trình tại NovaWorld Phan Thiet quy tụ nhiều mẫu xe sang do VietRally tổ chức. Ảnh: Novaland


Bước sang năm 2022, VietRally và Nova Lifestyle sẽ tiếp tục cùng đồng hành để thường xuyên tổ chức các chuyến hành trình trải nghiệm du lịch cho các hội nhóm siêu xe, hội xe thể thao, hội xe sang như Mercedes Fan Club, BMW Fan Club, Porsche Fan Club... cùng nhiều các hội nhóm xe khác đến thăm quan và nghỉ dưỡng tại các điểm đến thuộc NovaGroup.

Sau buổi công bố cùng ngày, hành trình siêu xe VietRally đầu năm 2022 cũng sẽ chính thức khởi động với hành trình từ TP HCM đến TP Đà Lạt – Lâm Đồng và khám phá khu nghỉ dưỡng Mercure Đà Lạt – một trong những resort cao cấp thuộc NovaGroup vừa được đưa vào vận hành.

Sơn Quỳnh

Theo VnExpress
 
Bên trên