Người Mỹ được phép dán biển số lên ôtô

OtoDakNong
Trả lời: 0
Thay vì phải khoan lỗ trên ba-đờ-sốc như hiện nay, người dân ở California có thể chọn kiểu biển số có thể dán thẳng lên xe.


Nhiều bang ở Mỹ yêu cầu phương tiện giao thông phải có cả biển số trước và sau. Tuy nhiên, nhiều mẫu xe bán ra không có thiết kế phù hợp cho biển số phía trước, ví dụ như Tesla. Thời gian qua, một số giải pháp được áp dụng nhưng thường thì cách làm không được nhất quán, hoặc không đẹp về mặt thẩm mỹ.
Biển số dán lên một chiếc Mercedes, không cần khoan để gắn, và biển số cũng dễ dàng khớp với các đường cong của xe. Ảnh: License Plate Wraps


Giờ đây, một công ty cung cấp giải pháp đơn giản và hiệu quả hơn. License Plate Wraps (LPW) cho phép khách hàng sử dụng sản phẩm của họ thay vì kiểu biển số truyền thống, và đáng nói, là giải pháp này hợp pháp tại California.

Sản phẩm của LPW là một miếng dán lên đúng chỗ biển số xe, và dán trực tiếp lên lớp sơn mà không cần khoan để gắn vào vị trí ba-đờ-sốc như thường thấy. LPW cũng cho biết, rằng lớp sơn xe phải là nguyên bản, hoặc ít nhất sơn phải còn tốt.

California vốn được biết đến là một bang có những chính sách cởi mở, ít nhất với biển số xe. Bang này cũng đã chấp nhận loại biển số xe điện tử.

Biển số xe kiểu mới dán trực tiếp lên xe có giá 85 USD. Khách hàng có thể chọn giữa 8 thiết kế biển số khác nhau.

Mỹ Anh (theo Jalopnik)

Theo VnExpress
 
Bên trên