Mitsubishi Triton có thêm gói phụ kiện phục vụ cắm trại

admin
Trả lời: 0
Mẫu bán tải Mitsubishi Triton có thêm gói phụ kiện phục vụ các chuyến đi xa như lều, mái hiên, nguồn cấp nước.


Mẫu bán tải Mitsubishi Triton (còn có tên L200 tại một số thị trường) vừa có thêm gói phụ kiện phục vụ cho những chuyến thám hiểm hoặc cắm trại.

Mẫu bán tải Mitsubishi Triton (còn có tên L200 tại một số thị trường) vừa có thêm gói phụ kiện phục vụ cho những chuyến thám hiểm hoặc cắm trại.Những trang bị mới có trên mẫu xe này bao gồm giường, bếp ga, chậu rửa, bồn nước 12 lít, bộ kết nối điện 12V và khay đựng dao kéo. Giá của những vật dụng này là 4.270 USD.

Những trang bị mới có trên mẫu xe này bao gồm giường, bếp ga, chậu rửa, bồn nước 12 lít, bộ kết nối điện 12V và khay đựng dao kéo. Giá của những vật dụng này là 4.270 USD.Mẫu bán tải của Mitsubishi còn có thêm giá nóc lớn hơn, đủ để lắp thêm lều và mái hiên mở rộng. Các thiết bị khác bao gồm nắp cuộn có thể khóa và thùng chứa đồ mở rộng có giá 2.311 USD, một phần khung gia cố ở thùng hàng phía sau có giá 1.130 USD.

Mẫu bán tải của Mitsubishi còn có thêm giá nóc lớn hơn, đủ để lắp thêm lều và mái hiên mở rộng. Các thiết bị khác bao gồm nắp cuộn có thể khóa và thùng chứa đồ mở rộng có giá 2.311 USD, một phần khung gia cố ở thùng hàng phía sau có giá 1.130 USD.Mitsubishi Triton được tinh chỉnh để phục vụ cho những khác hàng đam mê cắm trại. Trên xe còn có lều bơm hơi GT Pick Up (4.044 USD), có kích thước 140 x 220 cm. Khi không sử dụng, phần lều này có thể gấp lại và nằm gọn gàng trên mui.

Mitsubishi Triton được tinh chỉnh để phục vụ cho những khác hàng đam mê cắm trại. Trên xe còn có lều bơm hơi GT Pick Up (4.044 USD), có kích thước 140 x 220 cm. Khi không sử dụng, phần lều này có thể gấp lại và nằm gọn gàng trên mui.


Mitsubishi Triton được tinh chỉnh để phục vụ cho những khác hàng đam mê cắm trại. Trên xe còn có lều bơm hơi GT Pick Up (4.044 USD), có kích thước 140 x 220 cm. Khi không sử dụng, phần lều này có thể gấp lại và nằm gọn gàng trên mui.Ngoài ra, các chắn bùn cũng được mở rộng thêm 30 mm mỗi bên (giá 1.144 USD), giúp ngoại hình xe thêm phần cứng cáp. Xe được trang bị bộ mâm hợp kim 20 inch, giá 3.231 USD.

Ngoài ra, các chắn bùn cũng được mở rộng thêm 30 mm mỗi bên (giá 1.144 USD), giúp ngoại hình xe thêm phần cứng cáp. Xe được trang bị bộ mâm hợp kim 20 inch, giá 3.231 USD.Mitsubishi còn cung cấp gói tùy chọn để chiếc Triton tiện nghi như nhà di động, gồm nguồn cấp nước, vòi sen ngoài trời, hộp làm mát 230V và các tấm pin mặt trời. Dưới nắp ca-pô động cơ được lắp thêm khung chắc chắn hơn. Giá bán của những nâng cấp này chưa được công bố.

Mitsubishi còn cung cấp gói tùy chọn để chiếc Triton tiện nghi như nhà di động, gồm nguồn cấp nước, vòi sen ngoài trời, hộp làm mát 230V và các tấm pin mặt trời. Dưới nắp ca-pô động cơ được lắp thêm khung chắc chắn hơn. Giá bán của những nâng cấp này chưa được công bố.

Theo Zing.vn
 
Thẻ
gói phụ kiện cắm trại của mitsubishi triton mitsubishi triton mitsubishi triton độ xe độ
Bên trên