Honda tri ân khách hàng bằng chuỗi sự kiện lớn

OtoDakNong
Trả lời: 0
Chuỗi sự kiện bắt đầu từ ngày 7/5 với nhiều hoạt động như lái thử, chăm sóc, kiểm tra hao mòn và rửa xe miễn phí.


Chủ đề "Honda - Luôn vì Bạn 2022, Vững bền bỉ - Ít hao xăng" được hãng khởi động với các hoạt động tri ân khách hàng đã lựa chọn xe Honda làm người bạn đồng hành trên mọi cung đường.

Honda Việt Nam dự kiến triển khai chuỗi chương trình trên phạm vi cả nước. Sự kiện đầu tiên được diễn ra tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên Bà Rịa-Vũng Tàu: 160 Hạ Long, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu.
Hình ảnh người đến đăng ký tham dự sự kiện tại Vũng Tàu.


Tại trọng tâm của chương trình, khách hàng sử dụng xe Honda sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc, kiểm tra hao mòn xe, rửa xe miễn phí từ đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản từ hãng.

Về quà tặng, Honda Việt Nam sẽ dành tặng cho khách hàng tham gia chương trình phiếu thay dầu chính hãng miễn phí, có giá trị sử dụng tại các HEAD (Cửa hàng bán xe, dịch vụ do Honda ủy quyền). Khi tham gia rút thăm khách hàng có cơ hội nhận được phần thưởng đặc biệt là một chiếc xe Wave Alpha.

Trong sự kiện có khu vực trưng bày những mẫu xe mới nhất của Honda Việt Nam
Sự kiện sẽ có không gian cho khách hàng trải nghiệm các sản phẩm xe máy Honda tiết kiệm nhiên liệu.

Với chương trình "Chạy thử xe", khách hàng trực tiếp điều khiển các sản phẩm xe máy Honda vượt qua đoạn đường với các mẫu địa hình khác nhau, để cảm nhận trực quan việc vận hành của xe. Hoạt động này nhằm gia tăng trải nghiệm với các sản phẩm xe máy bền bỉ của Honda.

Hãng xe Nhật còn tổ chức cuộc thi "Lái xe tiết kiệm nhiên liệu". Khi tham gia thử thách sử dụng các dòng xe chính hãng của Honda Việt Nam hoàn thành quãng đường chạy 15 km với mức tiêu hao nhiên liệu ít nhất, khách hàng sẽ được nhận một mũ bảo hiểm Honda chính hãng. Đặc biệt người chiến thắng cuộc thi sẽ được nhận được giải thưởng là một áo bóng đá có chữ ký của đội tuyển Việt Nam.
Hình ảnh người tham gia "Lái xe tiết kiệm nhiên liệu".


Ngoài ra, trong khuôn khổ ngày hội, khách hàng sẽ được tham gia các hoạt động khác như mua xe với giá ưu đãi, chụp hình cùng sản phẩm của Honda Việt Nam, tham gia các trò chơi để nhận quà tặng.

Các khách hàng trên cả nước có thể biết thêm thông tin bằng cách truy cập Fanpage Honda Việt Nam để biết thêm thông tin toàn bộ chương trình, lịch trình dự kiến trong tháng 5, 6 cho chuỗi sự kiện.

Ngày diễn raTỉnh/ Thành Phố
23/5/2022Ninh Thuận
6/2022Khánh Hòa
6/2022Lâm Đồng
6/2022Đăk Nông
6/2022Đăk Lăk

Là nhà sản xuất và kinh doanh xe máy có thị phần lớn trên thị trường, các sản phẩm xe của Honda đã tạo được dấu ấn cho người dùng bởi sự thực dụng và bền bỉ như Wave, Dream hay Super Cub.

Không chỉ tập trung vào việc bán hàng, phát triển sản phẩm, Honda Việt Nam cũng tổ chức và hướng đến các hoạt động cộng đồng như: phát động lái xe tiết kiệm nhiên liệu, tổ chức các khóa học về an toàn giao thông...

Ngoài ra, hãng xe Nhật cũng thường tổ chức các hoạt động chăm sóc, giao lưu, tương tác để có cơ hội lắng nghe, tiếp nhận phản hồi từ phía khách hàng.
Đại diện Honda cho biết, với chuỗi sự kiện, hãng mong muốn gửi đến lời tri ân đến khách hàng và hi vọng sẽ mang đến cho khách sự hài lòng cao nhất khi trải nghiệm sản phẩm từ hãng.

Anh Dũng

Theo VnExpress
 
Bên trên