Càng xe cẩu xé toạc ôtô con đi ngược chiều

OtoDakNong
Trả lời: 0
TP HCMPhần càng của chiếc xe cẩu chưa thu lại đã làm hư hại phần lớn hông chiếc CX-5 màu đỏ khi hai xe đi ngang qua nhau.Video: Phúc Nguyên


Tình huống giao thông
: Chiếc xe cẩu tự hành lao phăm phăm trên đường Lê Văn Khương, Hóc Môn với chiếc càng chống chưa thu lại, hôm 13/6. Cú va mạnh của càng chống với chiếc CX-5 ngược chiều khiến chiếc xe con bung hết cánh cửa, đầu xe móp mép.

Càng chống xe cẩu là bộ phận để chống xuống mặt đường, cân bằng lực khi cánh tay cẩu làm nhiệm vụ. Nhưng khi đi trên đường, chiếc càng này phải được thu sát vào hông xe.
[Sau va chạm với xe tải chiếc SUV bị hư hỏng nặng.


Kỹ năng lái xe: Các tài xế xe cẩu cần nhớ luôn kiểm tra mọi chi tiết trên xe đã được thu gọn trước khi vận hành trên đường công cộng. Những chi tiết thò ra từ chiều ngàng hoặc chiều cao quá khổ của xe tải đều có thể gây tai nạn cho chính tài xế xe cẩu và người khác.

Với các tài xế xe con, xung quanh các xe tải siêu trường siêu trọng khá nhiều điểm mù, vì vậy cần tránh xa loại phương tiện này. Một số lỗi có thể gặp là quên đóng cửa thùng xe hoặc quên thu càng như tình huống trong video.

Nguyên Vũ

Theo VnExpress
 
Bên trên